Bột chiên là một món ăn vô cùng quen thuộc đối với người Sài Gòn đúng không nào. Thế nhưng món bột chiên ngũ sắc hôm nay mà mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sẽ biến tấu món bột chiên một chút, ngon hơn, bổ dưỡng hơn, đẹp mắt hơn nữa. Hãy cùng xem cách làm như thế nào các bạn nhé!!! Đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó!!
Nguyên liệu gồm có:
Nguyên liệu gồm có:
- 200g khoai mỡ nghiền
- 100g bột gạo
- 100g thịt heo có mỡ, 100g mỡ heo
- 100g cà rốt bào sợi, 100g đu đủ non bào sợi
- 2 quả trứng gà
- Hành lá
- 120ml dấm, 100ml nước lọc, 110ml xì dầu
- Gia vị: muối, đường, ớt tươi, tỏi, mật ong, dầu ăn
Cách chế biến các bạn có thể xem tại đây
Nhận xét